CĂN HỘ FLORA MIZUKI PARK – MIZUKI PARK @NAM LONG GROUP

13/04/2019

CĂN HỘ FLORA MIZUKI PARK

Flora là một trong 3 dòng sản phẩm tạo nên thương hiệu của Nam Long Group, bao gồm Ehome, Flora, Nam Long Home(Valora). Flora là dòng sản phẩm căn hộ biệt lập hướng tới các đối tượng có thu nhập trung bình khá có nhu cầu hướng tới môi trường sống đẳng cấp ở mức giá vừa phải. Flora là dòng sản phẩm có tiện ích chất lượng, biệt lập chỉ dành cho các cư dân của dự án.

Flora Mizuki Park là một sản phẩm đầy kiêu hãnh mà Nam Long Group giới thiệu ra thị trường, kế tiếp thành công của Flora Anh Đào và Flora Fuji, Flora Kikyo .

LIÊN HỆ PKD CHỦ ĐẦU TƯ: 0911-726-333

HÃY ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN VÀ BẢNG GIÁ 

I. VỊ TRÍ CĂN HỘ FLORA MIZUKI PARK

Căn hộ Flora Mizuki Park toạ lạc ngay trung tâm của khu biệt thự, căn hộ, nhà phố Mizuki Park 17ha, ngay liền kề hồ cảnh quan trung tâm Mizuki Park.

Flora Mizuki Park cách Q.1 chỉ 8km, cách Phú Mỹ Hưng 5,5km sở hữu một vị trí chiến lược hiếm có.

vi tri can ho flora mizuki park

 

 

 

II. MẶT BẰNG CĂN HỘ FLORA MIZUKI PARK

Flora Mizuki Park là sản phẩm mang đặc trưng của thiết kế Nhật Bản, đó là sự tối giản các chi tiết cầu kỳ, và vô cùng cô đọng, thiết kế này đặc biệt đặc trưng và phù hợp với các căn hộ có diện tích vừa phải từ 55-70m2.

Flora Mizuki Park được nghiên cứu và tính toán ký lưỡng với mục đích tối ưu hoá tới từng chi tiết nhỏ và tân dụng tối đa các góc diện tích.

Dự án Flora Mizuki Park là điển hình cho dòng sản phẩm Flora phong cách Nhật Bản với thiết kế căn hô vô cùng chan hoà cùng thiên nhiên, các căn hộ đều thiết kế đón ánh sáng tự nhiên .

 

III. TIỆN ÍCH CĂN HỘ FLORA MIZUKI PARK

Flora Mizuki Park mang đặc trưng của dòng sản phẩm có phong cách Nhật Bản Flora, đó là không gian sống biệt lập với các tiện ích được sử dụng riêng cho cư dân Flora Kikyo bao gồm: Hồ Bơi, Gym, công viên vui chơi, phòng giặt phơi, khu vui chơi thiết nhi ….

tien ich Flora Mizuki Park

Không chỉ mang đặc trưng của dòng sản phẩm Nam Long , Flora Mizuki Park còn được thừa hưởng các tiện ích của Mizuki Park với điểm nhấn quan trọng là công đồng dân cư đẳng cấp, trẻ trung và trí thức.

 

LIÊN HỆ PKD CHỦ ĐẦU TƯ: 0963646263

HÃY ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN VÀ BẢNG GIÁ 

0909 814 456

Contact Me on Zalo